Hướng dẫn đăng nhập Hitclub cho người chơi mới

Là 1 thành viên tại Hitclub, anh em khi muốn trải nghiệm những trò chơi ở cổng game. Bạn cần đăng nhập tài khoản Hitclub của mình vào sân chơi. Với thủ tục đăng nhập Hitclub diễn ra khá là đơn giản và dễ dàng. Anh em khi chưa biết cách đăng nhập vào Hitclub thì hãy làm theo hướng dẫn các bước của chúng tôi dưới đây.

Điều kiện đăng nhập vào cổng game Hitclub

Thành viên khi muốn đăng nhập vào cổng game đổi thưởng Hitclub. Bạn trước tiên cần đáp ứng được các điều kiện như sau:

Điều kiện đăng nhập vào cổng game Hitclub
Điều kiện đăng nhập vào cổng game Hitclub
 • Thành viên cần đảm bảo có tài khoản Hitclub đã đăng ký chính chủ tại cổng game.
 • Bạn cần tìm đúng đường link vào Hitclub chính thống và uy tín. Anh em cần tránh trường hợp truy cập vào link mạo danh Hitclub rồi bị lừa tiền.
 • Người chơi cần đảm bảo tài khoản Hitclub của mình tuân thủ mọi quy định mà cổng game đưa ra.

Các bước đăng nhập Hitclub cơ bản

>> Có thể bạn cần: Khuyến mãi Hitclub và cách tham gia nhận thưởng từ Hit club

Để nhanh chóng đăng nhập Hitclub thì anh em cần truy cập vào cổng game. Trên giao diện của cổng game thì anh em nhấn mục đăng nhập rồi điền vào 2 thông tin là:

Biểu mẫu đăng nhập Hitclub tại cổng game
Biểu mẫu đăng nhập Hitclub tại cổng game
 • Tên đăng nhập: Bạn nhập vào tên đăng nhập cho tài khoản Hitclub của mình đã đăng ký ở cổng game.
 • Mật khẩu: Bạn nhập mật khẩu tương ứng với tài khoản thành viên của mình ở trên.

Anh em khi đảm bảo đã nhập vào chính xác 2 thông tin là tài khoản Hitclub của mình. Người chơi lúc này sẽ nhấn vào mục đăng nhập ở phía dưới giao diện là xong. Hệ thống sẽ đăng nhập tài khoản Hitclub của bạn thành công vào cổng game.

Thành viên nhận 50k đăng nhập lần đầu tại Hitclub như thế nào?

Người chơi mới khi đăng nhập Hitclub lần đầu vào cổng game đừng quên nhận 50k tiền cược miễn phí cho mình. Bằng cách:

Thành viên nhận 50k đăng nhập lần đầu tại Hitclub như thế nào?
Thành viên nhận 50k đăng nhập lần đầu tại Hitclub như thế nào?
 • Bạn dùng tài khoản Hitclub của mình để đăng nhập lần đầu vào cổng game theo hướng dẫn ở trên.
 • Bạn nhấn vào mục tên hiển thị của mình trên giao diện của cổng game Hitclub. Sau đó, anh em chọn mục User rồi điền vào các thông tin được yêu cầu.
 • Người chơi cần điền vào các thông tin là: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại. RIêng thông tin số điện thoại anh em cần đảm bảo xác minh bằng mã xác thực là duy nhất.
 • Người chơi sau khi cập nhật các thông tin là tài khoản cá nhân của mình xong. Bạn vào phần hòm thư để nhận tin nhắn nhận được 50k tiền cược miễn phí từ Hitclub.

Người chơi mới hoàn toàn có thể sử dụng số tiền này để tham gia vào các trò chơi tại cổng game. Anh em chỉ cần chơi thắng ở 1 lần duy nhất là bạn có thể rút được số tiền về ngân hàng hay thẻ cào điện thoại.

Những lưu ý khi đăng nhập vào cổng game đổi thưởng Hit club

Nói chung đăng nhập Hitclub là thủ tục được thực hiện khá là đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên khi đăng nhập vào Hitclub thì anh em cũng cần lưu ý các vấn đề như sau:

 • Bạn cần điền chính xác cả 2 thông tin là: Tên đăng nhập và mật khẩu tài khoản Hitclub của mình. Nếu bạn chỉ cần điền sai 1 trong 2 thông tin là anh em không thể nào đăng nhập vào Hitclub thành công.
 • Thành viên khi đăng nhập sai liên tiếp 5 lần tại Hitclub thì tài khoản sẽ bị khoá. Bạn cần liên hệ tổng đài cskh của Hitclub để được hỗ trợ mở lại tài khoản cho mình.
 • Người chơi tuyệt đối không tự ý chia sẻ thông tin tài khoản Hitclub của mình cho bên thứ 3 nào? Tài khoản của bạn sẽ không còn đảm bảo tính bảo mật, nếu anh em làm điều này.
 • Thành viên tuyệt đối không để vi phạm các quy định mà cổng game Hitclub đưa ra. Bởi vì mọi vi phạm hay gian lận tại Hitclub đều bị cổng game khoá tài khoản thành viên.

Thành viên hoàn toàn có thể đăng nhập Hitclub theo các bước mà chúng tôi hướng dẫn ở bài viết trên. Sau khi đăng nhập thành công chính là lúc mà bạn đã có thể trải nghiệm mọi trò chơi tại Hitclub.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *